ช๊อปของใช้ราคาถูกกันที่ตลาดโรงเกลือ

บางทีเราเองก็อยากจะช๊อปปิ้งหาของใช้ราคาถูกกันบ้างเหมือนกัน เพราะในกรุงเทพมหานครเองจะหาของใช้หรือสินค้าที่มีราคาถูกบางทียังเป็นไปได้ยากเหมือกัน และที่สำคัญคือ ถ้าคุณไม่แคร์เรื่องสินค้ามือสองเท่าไหร่นัก เราขอแนะนำให้คุณลองเดินทางไปยังทางทิศวตะวันออกของประเทศไทย ไปทางจังหวัดสระแก้วกันดู รับรองว่าคุณจะได้พบกับตลาดนัดที่มีขนาดใหญ่ไม่แพ้ตลาดแห่งไหนๆที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยแน่นอน นั่นก็คือ ตลาดโรงเกลือ เป็นแหล่งที่ทำให้คุณช๊อปสินค้ากันชนิดที่ว่าซื้อไปเถอะ ยังไงคุณก็ไม่ช๊อตเงินหรอก เพราะสินค้าราคาถูกมากเลยจริงๆ

ตลาดโรงเกลือ

ที่ตั้งของตลาดโรงเกลืออยู่ในบริเวณด่านตรวจคนเข้าเมืองของอำเภออรัญประเทศ-ปอยเปต จังหวัดสระแก้ว แน่นอนว่าการได้มาเยือนพื้นที่แถวนี้ คุณจะได้พบกับทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติ รวมถึงพี่น้องจากประเทศเพื่อนบ้านอย่างกัมพูชาที่ข้ามพรมแดนเข้ามาซื้อสินค้าในแถบนี้ด้วยเหมือนกัน สินค้าที่ขายอยู่ในตลาดโรงเกลือก็มีอยู่มากมายเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น สินค้าจำพวกเสื้อผ้า รองเท้า หรือกระเป๋า ตาดีได้ตาร้ายเสียจริงๆ

 

ถ้าคุณอยู่ในสายชอบชีอปปิ้งสินค้าราคาถูกล่ะก็ เราขอแนะนำเลยว่า ตลาดโรงเกลือ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียวที่จะทำให้คุณสามารถหาซื้อสินค้าไปเป็นของตัวเอง หรือถ้าใครคิดที่จะเปิดร้านจำหน่ายสินค้า คุณก็มารับของไปขายได้ที่ตลาดโรงเกลือนี้นี่เอง

Leave a Reply

Your email address will not be published.