ค้นพบความงามของสวนบ๊วยพร้อมทั้งสวนท้อ สถานที่เที่ยวที่น่าดึงดูดของจังหวัดเชียงใหม่

ถ้าหากใครต้องการพบสวนบ๊วยและสวนท้อ  สามารถเดินทางไปที่เชียงใหม่ได้ในทันที เพราะว่าที่เชียงใหม่จะมีสวนบ๊วยและสวนท้ออย่างมากมาย พื้นที่ทั้งหมดจะงดงามไปด้วยดอกบ๊วยสีขาว พร้อมกับดอกท้อสีชมพูซึ่งหาชมได้อย่าง  การเดินทางท่องเที่ยวมายังพื้นที่แห่งนี้  จึงเป็นที่แปลกใหม่พร้อมกับสวยงามอย่างอลังการนั่นเอง

 
เชียงใหม่
โดยการสัญจรที่สวนบ๊วยและสวนท้อ นักเดินทางจะได้เดินทางไปยังพื้นที่ 2 จุดด้วยกัน  ซึ่งจุดแรกจะอยู่ริมเส้นทางด้านซ้ายมือ ก่อนที่จะถึงที่พักผ่อนอ่างขาง  พร้อมทั้งอีกจุดหนึ่งก็จะอยู่ที่บริเวณฝั่งตรงกันข้ามกับโรงเรือนปลูกผัก  พร้อมกับถ้าหากเป็นสวนท้อเพียงอย่างเดียวก็จะมีการปลูกที่กระจัดกระจายอยู่หลากหลายจุดร่วมกัน  ซึ่งสวนท้อจุดใหญ่ ๆ จะอยู่หน้าสวนบอนไซ  ซึ่งเป็นส่วนที่อยู่ฝั่งตรงกันข้ามโรงเรือนปลูกผัก  แต่ภายในบางจุดที่ดูเหมือนจะเป็นไฮไลท์ก็ค่อนข้างเป็นการปลูกต้นบ๊วยและต้นท้อสลับกัน  ซึ่งจะสร้างความงามให้มากไปกว่าเดิม  แถมสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ได้ถูกรังสรรค์ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่โดดเด่นไปทางด้านการถ่ายภาพ  เป็นเหตุให้นักท่องเที่ยวส่วนมากที่ได้เดินทางมายังสถานที่แห่งนี้  จะอาจมีรูปถ่ายอันสวยงามและน่าติดตรึงใจติดกลับบ้านอย่างแน่แท้
 
ดังนั้นเชียงใหม่ หากนักท่องเที่ยวท่านใดที่ได้มีโอกาส อาจเดินทางไปเที่ยวที่เชียงใหม่  เพื่อจะท่องเที่ยวสวนบ๊วย – สวนท้อได้ทันที  พร้อมทั้งดูเหมือนว่าสถานที่เที่ยวอื่น ๆ จะไม่มีให้คุณได้ทำการเที่ยวชมภายในรูปแบบนี้อย่างแน่นอน  ความซาบซึ้งจากการท่องเที่ยวดินแดนแห่งความสวยงาม ซึ่งประดับไปด้วยสวนบ๊วยและสวนท้อที่เรียงราย  อาจจะทำให้นักท่องเที่ยวเกิดความตรึงใจไม่รู้ลืมอย่างแน่แท้